Bi kip IQ Option

* Quan niệm vật lí: Lực là nguyên nhân làm vật thay đổi vận tốc hay làm cho vật bị biến dạng. Gọi miễn phí 10 phút 3 mạng Mobifone, VinaPhone, điện thoại bàn VNPT toàn quốc ...… Đọc thêm »

Tài khoản Binomo vip có gì hấp dẫn

* Tín hiệu trung bình: khi đường giá nằm trong kumo tại thời điểm giao cắt. Gửi tiết kiệm trực tuyến, tối thiểu 1 triệu VNĐ/tài khoản tiết kiệm. Quyềnchọnmua sẽ viết là Call ...… Đọc thêm »

Chiến lược quyền chọn straddle

Điều tôi không ngờ là MB còn nhỏ hơn tôi vài tháng. Định và việc thanh toán sẽ được thực hiện vào một thời điểm xác định trong tương lai. Do đó, xu hướng trước đó bị phá vỡ là ...… Đọc thêm »

Người bán quyền chọn bán

Chiến lược Quyền chọn – Options: SHORT PUT (Naked Put). Chốt lời hoặc thoát lệnh / Take Profit for Sell Entry. Chúc bạn thành công với công thức chơi Olymp Trade này. Chứng khoán ...… Đọc thêm »

Cách xác định swap point của

Con số có vẻ rất dài, đừng lo ngại, chúng ta sẽ nói về lot size sau, và bạn sẽ thấy nó đơn giản hơn. Công chiến thuật khoảng trống đảo ngược giá và cách xác định xu hướng giá tại ...… Đọc thêm »

Olymp Trade câu hỏi thường gặp

Những công cụ này có thể được áp dụng riêng rẽ hoặc kết hợp. Những đặc điểm giúp tăng lợi nhuận của mô hình Head and Shoulders đảo ngược (theo Bulkowski). Những dự án Blockchain ...… Đọc thêm »

Nhị phân Binomo

Đối với giới ngân hàng họ giả định rằng tất cả các tháng trong năm đều có 30 ngày. Senkou Span A = Leading Span A = (Tenkan-Sen + Kijun-Sen) / 2, được vẽ cho 26 phiên đầu. Khi ...… Đọc thêm »

Chính sách thanh toán tại Olymp Trade

Tham vọng kiếm tiền phải thật là lớn, đây không phải là dạy bạn làm điều xấu, những tham vọng xấu xa thì càng ít càng tốt. THÁNG ĐÁO HẠN: Quyền chọn trên thị trường kỳ hạn truyền ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4  5  6  7  8  9  10